PHS và

“Ngày hội chứng khoán”  do tạp chí Doanh nhân phối hợp với công ty Vinabull tổ chức được diễn ra vào tháng 9/2012. Đây là lần thứ 2 trong năm 2012 PHS tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ. Xoay quanh các chủ đề: Quan điểm và phương thức đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài; Cách đánh giá khả năng của Ban quản trị Doanh nghiệp; ảnh hưởng của vàng, lãi suất, tỷ giá, xăng dầu lên Thị trường chứng khoán…

“Ngày hội chứng khoán” đã thu hút sự quan tâm của rất đông các nhà đầu tư tham dự. Đặc biệt, là sự tham gia tư vấn của hơn 20 diễn giả là các nhà nghiên cứu đến từ các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam và sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng - ông Alan Phan.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của PHS đến với đông đảo nhà đầu tư nên trong khuôn khổ của “Ngày hội chứng khoán” PHS đã tư vấn cho nhiều khách hàng về từng loại sản phẩm, chính sách ưu đãi đang được PHS áp dụng. PHS mong muốn chương trình là cầu nối để các nhà đầu tư  biết và hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà PHS đang cung cấp.