Du lịch thường niên tháng 01/2018

Vào hai ngày cuối tuần 13-14/01/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) đã tổ chức chuyến du lịch thường niên đến với thành phố biển Vũng Tàu .

Với tinh thần vui là chính, qua 4 vòng chơi đầy cam go và thử thách, tập thể nhân viên PHS đã không ngại lăn xả hết mình trong những trò chơi nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc đội nhóm. Mọi người đã có được khoản thời gian thư giãn kèm với những nụ cười thoải mái sau một năm làm việc hết mình.

Trong đêm Gala, những phần thưởng tri ân đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời vinh danh những đóng góp không mệt mỏi của họ vào sự phồn vinh của PHS. Đêm Gala đã góp một phần không nhỏ cho sự trọn vẹn của chuyến đi bằng cuộc tranh tài đầy máu lửa mang tên “Phú Hưng Got Talents”. Những màn trình diễn của các cá nhân và tập thể nhân viên PHS đã mang đến cho buổi tiệc những sắc màu đa dạng và mang mọi người đến gần bên nhau hơn. Bên cạnh đó, những phần quà vô cùng giá trị đã được trao tặng thông qua chương trình bóc thăm may mắn.

Chuyến đi này không chỉ là cơ hội để tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp tập thể nhân viên có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên nhau sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây chính là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu, tiếp tục xây dựng tinh thần và sức mạnh tập thể của PHS.