GIẢI BÓNG ĐÁ PHS 2013

Sáng ngày 10/08/2013, Giải bóng đá PHS 2013 do Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) tổ chức diễn ra tại sân bóng đá Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của 06 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các chi nhánh trên toàn hệ thống PHS.

Giải được tổ chức theo hình thức bốc thăm chia bảng: Bảng A gồm 03 đội: Hội Sở - PGD Phú Mỹ Hưng - PGD Nguyễn Văn Cừ; Bảng B gồm: CN Hà Nội + Hải Phòng; CN Quận 3 & Quận 1; CN Tân Bình E.town.

Vòng đấu loại ở bảng A diễn ra khá gây cấn giữa 02 đội mạnh PGD Nguyễn Văn Cừ và Phú Mỹ Hưng Quận 7. Và kết quả không quá bất ngờ so với dự đoán của giải đấu:

Cúp vô địch thuộc về đội bóng Phòng Giao dịch Phú Mỹ Hưng (Quận 7) với đội quân thiện chiến và được tập luyện bài bản đã chiến thắng CN Tân Bình với tỷ số 2-0.

Giải ba thuộc về CN Quận 3& Quận 1 khi vượt qua đội mạnh PGD Nguyễn Văn Cừ được dự đoán là khá mạnh và là ứng cử viên lọt vào trận chung kết tranh cúp vô địch với tỷ số 4-3.

Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ số 22 – Lê Anh Trí (đội bóng PGD Nguyễn Văn Cừ) với tổng số bàn thắng ghi được là 6 bàn, thắng sít sao cầu thủ Huỳnh Văn Mẫn (PGD Phý Mỹ Hưng quận 7) ghi được 5 bàn thắng.

Giải cổ động phong cách thuộc về đội Hội sở PHS, mặc dù đội Hội sở thua từ đầu trận nhưng đội cổ vũ vẫn nhiệt tình ủng hộ các đội còn lại cho đến phút cuối cùng của trận đấu.

Giải bóng đá PHS 2013" với mục tiêu vui là chính đã tạo một sân chơi bổ ích để mọi người có khoảng thời gian vui chơi sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng… Đây cũng là dịp để các nhân viên PHS từ Nam đến Bắc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thể hiện sức mạnh đoàn kết tập thể. Và là cơ sở để PHS chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự giải bóng đá "Phú Hưng mở rộng" dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay (2013).