Chi nhánh Quận 3 PHS chính thức hoạt động tại địa điểm mới

Ngày 05/03/2013, Chi nhánh Quận 3 Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) chính thức khai trương và đi vào hoạt động địa điểm mới tại tầng 2 Tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, Tp. HCM.

Chi nhánh Quận 3 PHS đã có hơn 3 năm hoạt động tại tòa nhà Chíp Sáng số 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm thì việc thay đổi địa điểm mới này nhằm đem lại sự thuận lợi về vị trí địa lý cho khách hàng khi tới giao dịch tại chi nhánh quận 3.
           
Chi nhánh Quận 3 là đại diện cho PHS tại khu vực quận 3 và các quận lân cận nhằm tư vấn các giải pháp đầu tư chứng khoán phù hợp, với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.
           
Bà Lù Thị Kim Vân – Giám đốc Chi nhánh Quận 3 cho biết: “PHS luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu, bằng sự trung thực, minh bạch trong công tác môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho nhà đầu tư những danh mục đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất”.
           
Theo ông Chen Chia Ken – Q. Tổng Giám đốc Chứng khoán Phú Hưng:“Việc chuyển địa điểm mới của Chi nhánh quận 3 PHS nhằm gần gũi hơn nữa với khách hàng mục tiêu trong những năm tới; dành những chính sách tốt đẹp nhất cho khách hàng hiện tại. Bên cạnh đó, việc đầu tư con người, phát triển công nghệ; đa dạng sản phẩm; nâng cao chất lượng dịch vụ…là những công việc mà PHS đã và đang hoàn thiện".