Ngày hội PHS

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (18/12/2006-18/12/2012), ngày 15/12/2012, kết hợp với chuyến du lịch thường niên, Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tham dự lễ kỷ niệm có đông đủ Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên PHS. Tại buổi lễ, ngoài phần thưởng dành tặng cho các chi nhánh, phòng giao dịch, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012, Ban Lãnh đạo và các công ty đối tác của PHS còn tài trợ rất nhiều phần quà có giá trị dành tặng cho nhân viên PHS trong buổi tiệc tối Gala Night, như Iphone 5; ipod; TV LCD; máy chụp hình kỹ thuật số và rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Trải qua 6 năm không ngừng phát triển, hoàn thiện về cấu trúc, đa dạng sản phẩm-dịch vụ và đầu tư mạnh mẽ về con người, đến nay, PHS đã trở thành một công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam, hiện đứng vị trí thứ 2 về mạng lưới giao dịch rộng khắp, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

PHS đang tiếp tục phấn đấu lọt vào TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới và doanh thu môi giới dẫn đầu tại Việt Nam.